Giáo dục trải nghiệm

11, tháng 7, 2023

Giáo dục trải nghiệm thiên nhiên là hoạt động được ưu tiên hàng đầu trong chuỗi các loại hình du lịch sinh thái tại đây. Với mục đích nuôi dưỡng và lan toả tình yêu thiên nhiên tới cộng đồng đặc biệt là trẻ nhỏ. Qua đó mong ước có thể thay đổi được nhận thức, hành vi của cộng đồng đối với nguồn tài nguyên thiên nhiên theo chiều hướng tích cực nhất. Đến với VQG Pù Mát bạn có cơ hội được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm có tính tương tác cao, được hoà mình vào thiên nhiên để cảm nhận thiên nhiên bằng các giác quan.

Bên cạnh những loại hình du lịch nêu trên, đến với Vườn quốc gia Pù Mát du khách còn có cơ hội tham quan, tìm hiểu nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như: Bảo tảng Thiên nhiên – Văn hoá mở Tây Nghệ An; Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã; Vườn thực vật ngoại vi; Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thác Kèm và tận hưởng cảm giác thật thư giãn khi được massage đôi bàn chân bởi những đàn cá tý hon, …

 

Form đăng ký

    Thông tin cá nhân

    Nhận báo giá miễn phí cho chuyến tham quan này? Vui lòng điền vào mẫu yêu cầu tham quan bên dưới và cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin càng tốt, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

    Ngày đến
    Ngày đi