Camping

11, tháng 7, 2023

Ngày nay nhu cầu được đi tới những địa điểm hoang sơ, hoà mình với cỏ cây hoa lá và khám phá những điều mới lạ, để tạm quên đi mọi lo âu, công việc bộn bề và sự ồn ào nơi phố thị của người dân ngày càng gia tăng. Do đó các Vườn quốc gia và khu bảo tồn đang là những địa điểm được du khách quan tâm, lựa chọn để tổ chức cho gia đình và bạn bè những tours Camp vào những ngày cuối tuần, hay những dịp lễ Tết. Vườn quốc gia Pù Mát với nhiều địa điểm có thể thoả mãn những mong muốn của bạn về loại nhình Camp như khu vực Thác Kèm, bãi bồi, trảng cỏ dọc theo dòng sông Giăng hay Vườn thực vật ngoại vi tại khu trụ sở Vườn. Rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách!

Vườn quốc gia Pù Mát nơi có khá nhiều địa điểm cắm trại đẹp, thú vị bao gồm: Khu Vườn thực vật ngoại vi; Khu vực Thác Kèm; Bãi bồi dọc bờ sông Giăng vùng lõi rừng. Trong đó khu vực Vườn thực vật ngoại vi,  Điểm du lịch Thác Kèm là địa điểm phù hợp với nhiều đối tượng du khách hơn như khách đi theo đoàn, đi theo gia đình hoặc đi lẻ đều có thể tổ chức tốt. Đối với khu bãi bồi dọc bờ sông Giăng thuộc vùng lõi của rừng Pù Mát, chỉ phù hợp với đoàn khách không có trẻ nhỏ, khách thích mạo hiểm có sở thích khám phá và đối với những ai chọn địa điểm này để cắm trại, chắc chắn phải chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ, lương thực, thực phẩm một cách kỹ lưỡng.

Form đăng ký

    Thông tin cá nhân

    Nhận báo giá miễn phí cho chuyến tham quan này? Vui lòng điền vào mẫu yêu cầu tham quan bên dưới và cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin càng tốt, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

    Ngày đến
    Ngày đi