Bảo tàng Thiên nhiên – Văn hóa mở Tây Nghệ An – Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã – Hoạt động giáo dục trải nghiệm – Cắm trại – Khám phá hoạt động về đêm của Bò sát, Lưỡng cư và Côn trùng – Thác Kèm .

13, tháng 7, 2023

Bảo tàng Thiên nhiên – Văn hóa mở Tây Nghệ An – Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hoạt động giáo dục trải nghiệm Cắm trại Khám phá hoạt động về đêm của Bò sát, Lưỡng cư và Côn trùng – Thác Kèm .

Chương trình phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên, những người yêu thiên nhiên.

Buổi sáng ngày 1: Đến Pù Mát, tham quan Bảo tàng, tìm hiểu và quan sát các loài động vật hoang dã, cũng như công tác bảo tồn động vật hoang dã tại Trung tâm cứu hộ.

Buổi trưa ngày 1: Ăn trưa tại nhà ăn của Vườn hoặc các nhà hàng tại Thị trấn Con Cuông.

Buổi chiều ngày 1: Tham gia các hoạt đồng Giáo dục trải nghiệm tại Vườn thực vật ngoại vi của Vườn quốc gia Pù Mát để củng cố kiến thức về thiên nhiên và động vật hoang dã, cũng như nâng cao một số các kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, tăng tính đoàn kết nội bộ nhóm qua các hoạt động vô cùng lý thú, với những giáo cụ trực quan như ống nhòm, kính lúp hay những trò chơi mang ý nghĩa bảo tồn. Di chuyển đến Thác Kèm cắm trại.

Buổi tối ngày 1: Đốt lửa trại,  BBQ cho bữa tối, tìm hiểu về các loài Bò sát, Lưỡng cư và Côn trùng tại khe Cà Nê và các khe suối khác tại khu vực thác Kèm.

Buổi sáng ngày 2: Ăn sáng tại trại, chiêm ngưỡng Thác Kèm, tìm hiểu về hệ sinh thái nơi đây, trải nghiệm cảm giác được massage đôi bàn chân bởi những đàn cá tự nhiên.

Buổi trưa ngày 2: Ăn trưa tại nhà hàng khu vực thác Kèm, sau đó di chuyển về kết thúc chuyến tham quan.

Lưu ý:

Cần mang: Quần áo dài, giày thể thao, mũ, nước, thuốc chống côn trùng, đồ dùng y tế,  đèn pin, máy ảnh nếu có, trại và các đồ dùng cần thiết cho chuyến camp như dao, bật lửa, (đồ ăn có thể đặt tại đó).

Form đăng ký

    Thông tin cá nhân

    Nhận báo giá miễn phí cho chuyến tham quan này? Vui lòng điền vào mẫu yêu cầu tham quan bên dưới và cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin càng tốt, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

    Ngày đến
    Ngày đi