Tin tức
Home » Chương trình trải nghiệm thiên nhiên cùng học sinh trường THPT DTNT số 1, tỉnh Nghệ An

Chương trình trải nghiệm thiên nhiên cùng học sinh trường THPT DTNT số 1, tỉnh Nghệ An

16 Th1, 2024
Tác giả: admin

Trong tuần qua, VQG Pù Mát lại được đón hơn 300 học sinh và giáo viên của Trường THPT Dân tộc nội trú số 1 của tỉnh Nghệ An trong Chương trình giáo dục trải nghiệm thiên nhiên tại Khu Văn phòng Vườn quốc gia Pù Mát.

Đây là sản phẩm du lịch còn khá mới mẻ tại Vườn quốc gia Pù Mát hướng tới đối tượng chính là các em học sinh tại các trường học. Trong hành trình đến Vườn, các em được tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa cộng đồng, mối liên hệ mật thiết giữa con người với thiên nhiên trong Khu dự trữ sinh quyển Tây Nghệ An tại Bảo tàng Thiên nhiên – Văn hóa mở; tham quan, tìm hiểu về quy trình cứu hộ, tái thả động vật hoang dã tại Trung tâm Cứu hộ Động vật hoang dã và cuối cùng là trở thành các nhà khoa học tí hon để tìm hiểu về hệ thực vật, côn trùng của Pù Mát tại Vườn thực vật ngoại vi.

Háo hức, bất ngờ và vui là những cung bậc cảm xúc của các bạn khi được tham gia Chương trình này vì các bạn lần đầu tiên được trải nghiệm những điều mới mẻ như thế này. Không những thế, những kiến thức bổ ích này còn phục vụ các bạn trong việc học tập nữa chứ, thật tuyệt phải không nào?

Chúng ta hãy cùng xem các bạn trải nghiệm Chương trình như thế nào qua những bức hình nhé!

 

Tư vấn online
Hỗ trợ trực tuyến
0238.3873374
Bài viêt liên quan